Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Khóa 1, MBA University of St.Francis 2024

Thời gian đăng: 03/03/24

Trải qua hành trình 2 năm học tập, đây là giờ phút “đăng quang” đầy cảm xúc sau những năm tháng trau dồi kiến thức và kỹ năng cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chương trình MBA USF (chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Đại học St. Francis, Hoa Kỳ và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN).

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN kính mời tân Thạc sĩ và gia đình tham dự buổi Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Khóa 1, MBA University of St.Francis 2024!
Thời gian: 14h00 - 16h00, Chủ nhật ngày 10/03/2024
Địa điểm: Hội trường 801 - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
(Tân Thạc sĩ đến nhận lễ phục, tham dự Lễ và nhận bằng gốc theo hướng dẫn của Điều phối viên)
Chương trình chi tiết về Lễ khai giảng MBA - USF Khóa 1:

Trân trọng thông báo.